Những cách tiết kiệm điện và nước trên máy rửa bát

Các đề xuất của chúng tôi sẽ giúp bạn cắt giảm hóa đơn tiền điện và nước nhưng vẫn đảm bảo quá trỉnh rửa sạch của một chiếc máy rửa bát.

Máy rửa bát sử dụng nhiều năng lượng - để đun nóng nước, chạy chu trình giặt và các món ăn khô. Hầu hết năng lượng đó sẽ làm nóng nước đến khoảng 140 ° F. Các nhà sản xuất có thể cải thiện hiệu quả năng lượng bằng cách tinh chỉnh bất kỳ yếu tố nào - nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ hài lòng với kết quả.

Máy rửa bát tiết kiệm năng lượng nhất

Những mẹo nhỏ tiết kiệm trên máy rửa bát

Máy rửa bát Energy Star được chứng nhận bởi bên thứ ba để tiết kiệm năng lượng và có thể giúp bạn được giảm giá từ công ty tiện ích của bạn. Nhưng dù bạn có máy rửa bát nào, bạn vẫn có thể cải thiện hiệu quả năng lượng của nó. Dưới đây là những gì các chuyên gia của chúng tôi và Bộ Năng lượng đề xuất:• Kiểm tra hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu để biết nhiệt độ nước được đề nghị. Nếu máy rửa chén có bộ phận làm nóng — nhất là hãy đặt máy nước nóng của nhà bạn ở nhiệt độ thấp hơn, hãy nói 120 ° F.

• Chạy đầy tải. Ngay cả khi bạn phải đợi vài ngày để chạy máy rửa chén, bạn có thể làm đầy đủ các món ăn. Nếu bạn lo ngại rằng các món ăn bẩn sẽ tạo ra một mùi sôi nổi, hãy sử dụng chu kỳ xả và giữ. Nhưng DOE gợi ý bạn nên tránh sử dụng tùy chọn này vì nó sử dụng từ 3 đến 7 gallon nước nóng.

• Không rửa bát đĩa. Thay vào đó, chỉ cần cạo thực phẩm từ họ, sau đó tải máy rửa chén. Đối với máy rửa bát có cảm biến đất, các món ăn rửa có thể làm cho chúng trở nên bẩn hơn. Đó là bởi vì nếu cảm biến phát hiện rằng tải là khá sạch sẽ, máy rửa chén sẽ chạy một rửa ánh sáng, mà có thể để lại miếng thức ăn bị mắc kẹt trên bát và đĩa.

• Các món ăn khô. Nếu máy rửa chén của bạn có tùy chọn sấy khô, hãy tắt tính năng này và để các món ăn khô. Nếu máy rửa bát của bạn không bị khô, hãy tìm hiểu xem nguyên nhân có thể là gì và kiểm tra năm cách để cải thiện nó.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages